Saturday, June 6, 2015

Du lịch Nha Trang - Pháp viện Thánh Sơn ở Khánh Hòa

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị và hấp dẫn nhất không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn.

- Nếu có dịp tham quan Nha Trang bạn hãy đến pháp viện Thánh Sơn ở Khánh Hòa để khám phá những điều thú vị trong pháp viện. Tọa lạc tại thôn Khánh Xuân, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa – Pháp Viện Thánh Sơn đang được rất nhiều Phật tử tìm đến để hành lễ trong những ngày đầu năm. Người dân xung quanh nơi đây vẫn hay gọi là Chùa Đá Mài, với những kiến trúc ban đầu bằng đá và quá trình xây dựng rất công phu. Được xây dụng vào năm 2006 đến nay vẫn chưa hoàn tất. Không gian chùa lại có nhiều cảnh và Tượng đẹp để người dân viếng chùa và tham quan.

>>>>>  XEM GIÁ TOUR DU LỊCH NHA TRANG TẠI ĐÂY:  DU LỊCH NHA TRANG

Không gian bao quát pháp viện Thánh Sơn
Không gian bao quát pháp viện Thánh Sơn
>>>>>  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMDU LỊCH ĐÀ NẴNG
Trước chuyển đi Diên Khánh thì tôi hầu như không biết về nơi đây. Ngoài ngôi chùa Long Sơn nổi tiếng tại thành phố Nha Trang. Qua những lời kể cũng mọi người tôi biết đến Pháp Viện Thánh Sơn rất đẹp làm chúng tôi rất hào hứng để tìm hiểu. Sau chặng đường từ Nha Trang lên Diên Khánh và hỏi thăm đường thì chúng tôi cũng đã tìm được con đường dẫn vào khu Thánh Sơn nổi tiếng. Trên con đường xa xa chúng tôi đã thấy thấp thoáng ngôi chùa này từ xa. Từ xa ngôi chùa rất nổi bật khi nằm cao trên một ngọn đồi.

Pháp viện Thánh Sơn thu hút du khách tham quan
Pháp viện Thánh Sơn thu hút du khách tham quan

Khi đến nới chúng tôi thật sự bị choáng ngợp với ngôi chùa này. Khung cảnh đẹp, với cổng chào rất đẹp. Nhưng đây là cảm giác bản đầu, khi bước vào thì thật sự bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp, với mọi thứ. Một không gian vô cùng đẹp, mọi thứ sẽ đưa bạn tới từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không gian tràn ngập bóng mát với rất nhiều cây xanh và những hồ nước nhỏ với rất nhiều chú cá bơi lội. Con đường đi được trải rất nhiều viên to nhỏ đủ kích thước đá nó sẽ dẫn vào khu vực chùa với rất nhiều đặc biệt này. Và khắp nơi các bạn sẽ thấy rất nhiều tượng phật, các vị La Hán… các bạn sẽ có cảm giác yên bình khi đến nơi đây.

Tượng hộ pháp trong pháp viện Thánh Sơn
Tượng hộ pháp trong pháp viện Thánh Sơn
>>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMDU LỊCH ĐÀ LẠT
Pháp Viện Thánh Sơn với rất nhiều nơi đẹp bạn có thể tham quan đi dạo khắp nơi để có thể thấy được sự thanh tịnh, linh thiêng của ngôi chùa này và chắc chắn lòng bạn sẽ có cảm giác yên bình và sẽ có thêm những lời cầu nguyện cho riêng bạn. Chắc đây cũng là nơi nổi tiếng mà các ca sĩ nổi tiếng, các công ty….đã từng tới đây viếng chùa và để lại rất nhiều ghế đá. Các bạn hãy thử tới nơi đây để có những phút giây yên bình tại ngôi chùa nổi tiếng này nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết. Nhưng ngôi chùa này nổi tiếng hơn chúng ta đã nghĩ đấy.

Khuôn viên bên trong pháp viện Thánh Sơn- Khánh Hòa
Khuôn viên bên trong pháp viện Thánh Sơn- Khánh Hòa

Pháp viện nằm trên một ngọn đồi, nhìn xuống những cánh đồng và những triền dốc xanh thẳm; đi từ xa chúng ta đã có thể nhận ra Pháp viện với những công trình kiến trúc độc đáo và tuyệt đẹp. Men theo con đường đất nhỏ, khách hành hương có thể đến viếng Pháp Viện một cách dễ dàng, hòa vào cái không gian ấm cúng và từ bi của đất Phật.

Đi du lịch Nha Trang còn rất nhiều điểm du lịch và giải trí thú vị khác, nếu có cơ hội bạn hãy đến thành phố du lịch xinh đẹp này. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 comments

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Du lịch Nha Trang -
Designed by Blog Thiet Ke
Posts RSSComments RSS
Back to top